Sithirai Maasam Veyila Iva Paarva
Lyrics:- Pattu nila metteduthu paaduvathu baila hoi Ingu pakkam vanthu pambaramaai Aaduvathu style ah hoi Kozhi satham ketkum varai Ingu koottathukku korachal illa adi hoi Adi singala baila ena india vanthu Kondaattam poda unga kummaalam kooda Pattu nila. Maamanukkum machaanukkum vidhyaasama Paattuk kattivechirukken yeraalama Vendiyadhai vaangikkalaam thaaralama Vaeredhukku vandhirukken oorogolama En paattu neyar viruppam Idhu eppozhudhum inge irukkum Onnukkonnu nalla porutham Idhil matravarkku enna varutham Kozhi satham ketkum varai Ingu koottathukku korachal illai adi hoi Pattu nila. Thaalam thatta aal irukku en paattukku Naan azhaicha thendral varum pinpaattuku Ethanaiyo rasigar mandram en perukku Yerkanave irukkuthaiya oor oorukku Seetigalai mella adicha Ingu chillaraiya alli iraicha Paatteduppom super mailil Engum nikkama odum raiyilil Kozhi satham ketkum vara Ingu koottathukku korachal illa adi hoi Pattu nila. பட்டு நிலா மெட்டெடுத்து பாடுவது பைல் அ ஹோய் இங்கு பக்கம் வந்து பம்பரமாய் ஆடுவது ஸ்டைலா ஹோய் கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறச்சல் இல்ல அடி ஹோய் அடி சிங்களா பைலா எங்க இந்தியா வந்து கொண்டாட்டம் போட உங்க கும்மாளம் கூட பட்டு நிலா. மாமனுக்கும் மச்சானுக்கும் வித்யாசமா பாட்டு கட்டி வெச்சிருக்கேன் ஏராளமா வேண்டியதை வாங்கிக்கலாம் தாராளமா வேரெதுக்கு வந்திருக்கேன் ஊர்கோலமா என் பாட்டு நேயர் விருப்பம் இது எப்பொழுதும் இங்கே இருக்கும் ஒன்னுக்கொன்னு நல்ல பொருத்தம் இதில் மற்றவர்க்கு என்ன வருத்தம் கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறச்சல் இல்ல அடி ஹோய் பட்டு நிலா. தாளம் தட்ட ஆள் இருக்கு என் பாட்டுக்கு நான் அழைச்சா தென்றல் வரும் பின் பாட்டுக்கு எத்தனையோ ரசியர் மன்றம் என் பேருக்கு ஏற்கெனவே இருக்குதையா ஊர் ஊருக்கு சீட்டிகளை மெல்ல அடிச்சா இங்கு சில்லறையா அள்ளி எறச்சா பாட்டேடுப்போம் சூப்பர் மையிலில் எங்கும் நிக்காம ஓடும் ரயிலில் கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறச்சல் இல்ல அடி ஹோய் பட்டு நிலா. Lyrics:- Kangalukkul unnai ezhudhu Nenjam engum undhan ninaivu Kangalukkul unnai ezhudhu Nenjam engum undhan ninaivu Pagalil yedho kanavu Alai pol modhum ninaivu Enna ithu enna ithu Pudhu pudhu mayakkam Kangalukkul unnai ezhudhu Nenjam engum undhan ninaivu (2) Charanam - 1 Kannile bodhai yetrinaai Nenjile kaadhal ootrinaai (2) Penmaiyin veenaiyai meettinaai Aasaiyin thoondilil maattinaai Yen indha mayakkam Yen indha kuzhappam Yen endru thaan endru En manam thavikkum Kangalukkul unnai ezhudhu.
Loan EMI, Interest Rate, Mortage, Credit, Total Loan amount with Interest, allowance, investment, time payment, monthly EMI, respite, installment plan, capital, debenture, surplush cash, budget, debit, credit, spending, traiff. Amavasya in september, Sarva Pitru Amavasya - Sarvapitru Amavasya is also known as the new moon day or all father’s day. It is a special day for the departed souls in general (irrespective o Amavasya in september, Sarva Pitru Amavasya - Sarvapitru Amavasya is also known as the new moon day or all father’s day.
Charanam - 2 Aasaiyai solla yenginen Vaarthaiyai engum thedinen (2) Vaanamum bhoomiyum en vasam Mangaiyin jeevano un vasam Yen indha mayakkm Yen indha kuzhappam Yen endru thaan endru En manam thavikkum Kangalukkul unnai ezhudhu. கண்களுக்குள் உன்னை எழுது நெஞ்சம் எங்கும் உந்தன் நினைவு கண்களுக்குள் உன்னை எழுது நெஞ்சம் எங்கும் உந்தன் நினைவு பகலில் ஏதோ கனவு அலை போல் மோதும் நினைவு என்ன இது என்ன இது புது புது மயக்கம் கண்களுக்குள் உன்னை எழுது நெஞ்சம் எங்கும் உந்தன் நினைவு (2) சரணம் - 1 கண்ணிலே போதை ஏற்றினாய் நெஞ்சிலே காதல் ஊற்றினாய் (2) பெண்மையின் வீணையை மீட்டினாய் ஆசையின் தூண்டிலில் மாட்டினாய் ஏன் இந்த மயக்கம் ஏன் இந்த குழப்பம் ஏன் என்று தான் என்று என் மனம் தவிக்கும் கண்களுக்குள் உன்னை எழுது.
சரணம் - 2 ஆசையை சொல்ல ஏங்கினேன் வார்த்தையை எங்கும் தேடினேன் (2) வானமும் பூமியும் என் வசம் மங்கையின் ஜீவனோ உன் வசம் ஏன் இந்த மயக்கம் ஏன் இந்த குழப்பம் ஏன் என்று தான் என்று என் மனம் தவிக்கும் கண்களுக்குள் உன்னை எழுது. Lyrics:- Appappa thithikkum unthan mutham pon mutham Motchangal sinthikkum ingu nitham yen vetkam Aanandham kidaikkattum perinbam perukkattum Ilamaikku selavu irukkattum Hey inimaikku varavu kidaikkattum (2) Appappa. Indhira ulagamum sandhira ulagamum Idhu thaan hey idhu thaan Manmadha nilavugal sammadham tharvathu Sugam thaan ha sugam thaan Menagai en naattiyam paarthathaal mrainthaal Oorvasi sila naatkalaai en tholgalil irunthaal Iravukku yedhu varai murai Ilamaikku vendaam vidumurai Appappa. Vaalibam iruppathum vaazhkaiyai rasippathum Sila naal hey sila naal Aththagar poosiya siththargal maraippathu Edhanaal ha edhanaal Kaadhalo idhamaanathu kaamane varuga Vaazhkaiyo sugamaanathu vaalibam varuga Ilamaiyin panthi nadakkattum hey Enakkoru pangu kidaikkattum ha Appappa. அப்பப்பா தித்திக்கும் உந்தன் முத்தம் பொன் முத்தம் மோட்சங்கள் சிந்திக்கும் இங்கு நித்தம் ஏன் வெட்கம் ஆனந்தம் கிடைக்கட்டும் பேரின்பம் பெருக்கட்டும் இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும் ஹேய் இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும் (2) அப்பப்பா. இந்திர உலகமும் சந்திர உலகமும் இதுதான் ஹே இதுதான் மன்மத நிலவுகள் சம்மதம் தருவது சுகம்தான் ஹ சுகம்தான் (2) மேனகை என் நாட்டியம் பார்த்ததால் மறைந்தாள் ஊர்வசி சில நாட்களாய் என் தோள்களில் இருந்தாள் இரவுக்கு ஏது வரைமுறை இளமைக்கு வேண்டாம் விடுமுறை அப்பப்பா. Lg android driver download for windows 7.